HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bài viết mới nhất
Mã HS của C/O mẫu VK phải được khai báo ở cấp độ 6 số trở lên Thứ Ba, 16/08/2016 20:41 GMT+7     ..
chi tiết
Phát hiện hàng chục động cơ ô tô cấm trong lô hàng quá cảnh Thứ Tư, 17/08/2016 21:32 GMT+7     (H..
chi tiết
Phát hiện lô hàng quà biếu chứa hàng lậu trị giá hơn 1 tỷ đồng Thứ Năm, 11/08/2016 16:43 GMT+7     ..
chi tiết
Phát hiện hàng trăm loa thùng lậu từ lô hàng quá cảnh Thứ Năm, 11/08/2016 13:06 GMT+7     (HQ Onl..
chi tiết

Vận Chuyển Đường Biển

Vận Chuyển Đường Biển

Với những đối tác chiến lược trên khắp thế giới, Pham Le có đầy đủ khả năng và năng lực để đảm nhận việc xuất nhập hàng hóa cho quý khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để cung cấp và tư vấn những phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Phạm Lê xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tận tải hàng hóa hàng hải của chúng tôi:

A. Vận tải nguyên container quốc tế và nội địa:

- Bằng kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn trong ngành cùng với sự hợp tác và hỗ trợ của những nhà cung ứng chiến lược, chúng tôi cung cấp lịch tàu trong nước và quốc tế hàng tuần. Lịch tàu phong phú và đa dạng, phù hợp với kế hoạch sản xuất xuất khẩu của quý doanh nghiệp.

B. Dịch vụ hàng lẻ (LCL)

- Trong trường hợp lượng hàng của quý khác ko đủ để đóng đầy vào một container, LCL sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc xuất nhập hàng hóa với mục đích giảm chi phí vận chuyển. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ lịch tàu, thời gian cắt máng và các thông tin liên quan cần thiết. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý để thời gian tập hợp hàng hóa để đóng đầy đủ vào containers, yếu tố hết sức quan trọng khi chọn dịch vụ LCL. Nếu lượng hàng không đủ thì ngày xuất hàng phải hoãn lại. Do đó, quý khách hàng lưu ý khi chọn lựa hình thức vận tải thích hợp.

C. Nhận và phân phối nội địa:

- Phần lớn khách hàng hiện tại của Phạm Lê hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, gỗ nội thất và hàng tiêu dùng. Chúng tôi đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa giữa các nhà máy tại miền Nam và vận chuyển đi miền Trung và miền Bắc bằng containers. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, các dịch vụ vận tải của Phạm Lê đảm bảo đúng lịch trình và kế hoạch của quý doanh nghiệp khách hàng, góp phần vào sự phát triển của quý doanh nghiệp.

D. Dịch vụ vận chuyển và giao nhận:

- Tùy vào nhu cầu của quý doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tại địa điểm được chỉ định trong nội địa hoặc quốc tế và giao đến điểm đến được chỉ định. Với mạng lưới rộng lớn trong nước và quốc tế, Phạm Lê đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ các khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng, gỗ nội thất và hàng tiêu dùng.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Giao Nhận PHẠM LÊ

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 08 3822 9847 , Fax: 08 3822 9849

Email: kim.pham@phamle.com.vn Website: http://www.logistics.cntech.vn

http://www.phamle.com.vn

Công ty TNHH MTV TM & GN Phạm Lê © 2023

BACK TO TOP