HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bài viết mới nhất
Mã HS của C/O mẫu VK phải được khai báo ở cấp độ 6 số trở lên Thứ Ba, 16/08/2016 20:41 GMT+7     ..
chi tiết
Phát hiện hàng chục động cơ ô tô cấm trong lô hàng quá cảnh Thứ Tư, 17/08/2016 21:32 GMT+7     (H..
chi tiết
Phát hiện lô hàng quà biếu chứa hàng lậu trị giá hơn 1 tỷ đồng Thứ Năm, 11/08/2016 16:43 GMT+7     ..
chi tiết
Phát hiện hàng trăm loa thùng lậu từ lô hàng quá cảnh Thứ Năm, 11/08/2016 13:06 GMT+7     (HQ Onl..
chi tiết

Đại Lý Môi Giới Thương Mại

Đại Lý Môi Giới Thương Mại

Với kiến thức và mối quan hệ kinh doanh rộng trên lĩnh vực thương mại quốc tế, Công ty Phạm Lê tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thương mại và môi giới thương mại cho các quý doanh nghiệp. Trước nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và thị trường cạnh tranh ngày càng sôi động, chúng tôi mang đến dịch vụ môi giới thương mại trong và ngoài nước nhằm tạo những cơ hội hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Các sản phẩm dịch vụ của Phạm Lê:

Tư vấn hợp đồng thương mại trong nước và quốc tế

Môi giới thương mại trong nước và quốc tế ( các lĩnh vực đồ gỗ nội thất, nông sản…)

Những nỗ lực không ngừng và sự tận tâm phục vụ của Phạm Lê đã tạo được lòng tin nơi khách hàng. Bên cạnh vai trò là nhà cung ứng vận tải, chúng tôi vinh dự được đảm nhận tránh nhiệm tìm kiếm những nhà cung ứng tiềm năng khác cho khách hàng. Phạm Lê đã thành công trong việc tìm kiếm và kết nối khách hàng với những doanh nghiệp trong ngành. Nhờ sự thấu hiểu điều mà người sử dụng dịch vụ cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực outsourcing các nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất, kho bãi, kho ngoại quan, tuyến cung ứng và nguồn tiêu thụ cho nông sản.

Phạm Lê hiện đang mở rộng lĩnh vực thương mại, đặc biệt là các loại nông sản như hành, dừa, sả... Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ người nông dân tìm được đầu ra sản phẩm của mình và các nhà sản xuất có được nguồn cung ổn định và chất lượng. Trong thực tế hiện nay, người nông dân vẫn phải dựa vào giao dịch với thương lái. Họ thường xuyên bị thương lái ép giá, chịu nhiều thiệt thòi. Bên cạnh đó, người nông dân trông chờ và lệ thuộc quá nhiều vào thị trường Trung Quốc nhưng nhu cầu của thị trường này cũng không ổn định. Do đó, chúng tôi muốn phần nào giúp người nông dân giải quyết vấn đề này bằng việc tạo nên mạng lưới thương mại chặt chẽ và rộng khắp trong nước và quốc tế.

Đối với các nhà sản xuất, Phạm Lê có mối quan hệ chiến lược với các nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Bình Dương, Đồng Nai... Tất cả đều là những công ty uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp trong sản xuất đồ gỗ nội thất cho các nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới, nhất là thị trường Mỹ. Hơn nữa, các nhà máy nằm ở những vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển, gần kho ngoại quan. Bên cạnh việc duy trì mối quan hệ với những đối tác hiện có, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những đối tác tiềm năng mới và cơ hội mới.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Giao Nhận PHẠM LÊ

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 08 3822 9847 , Fax: 08 3822 9849

Email: kim.pham@phamle.com.vn Website: http://www.logistics.cntech.vn

http://www.phamle.com.vn

Công ty TNHH MTV TM & GN Phạm Lê © 2023

BACK TO TOP